Yêu - Hôn nhân

Tôi bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay hoan hô.

Người nào cũng nói con gái là công chúa nhỏ của bố nhưng Tùng và con gái chẳng thân thiết chút nào. Chịu sự tác động của mẹ vợ, Tùng ngày càng khinh thường bố mình.

Vợ chồng Tùng là bạn học sư phạm. Lúc còn đi học, tình yêu của họ luôn rất tốt đẹp. Sau lúc tốt nghiệp, cả hai đều được nhận vào làm thầy cô giáo. Thành tích của vợ Tùng luôn khá hơn, năng lực về mọi mặt đều xuất sắc nên được nhận vào một trường tiểu học có tiếng, trong lúc Tùng chỉ vào một trường tiểu học tầm thường. Có nhẽ vì vậy nhưng mà mẹ chồng Tùng luôn ko ưng ý với cuộc hôn nhân của con gái. Bà cho rằng công việc của con rể là thu nhập thấp và ko có tương lai. Trước đó, bà ta đã mai mối cho con gái một số nhân vật khác như lang y, giám đốc doanh nghiệp tư nhân, công chức nhà nước … đều là những người giàu có, nhiều tiền hơn Tùng. Nhưng lúc đó, vợ của Tùng quyết tâm ở với anh nên người khác rất để mắt tới. Mẹ chồng ko làm gì được nên đành miễn cưỡng chấp nhận cuộc hôn nhân của Tùng và con gái.

Sau lúc thành hôn, vợ chồng anh Tùng sống trong một căn hộ 2 phòng ngủ cũ, là nơi bố mẹ anh từng ở. Để tặng căn hộ này cho hai vợ chồng trẻ, bố mẹ Tùng phải sắm một căn hộ 1 phòng ngủ rất nhỏ. Chính vì điều này nhưng mà Tùng luôn cảm thấy có lỗi với ông bà ngoại. Trong lúc đó, bà mẹ chồng lại rất bất bình, bà thường xuyên lảu bảu: “Con gái nhà người ta lấy chồng nhà người ta mới được ở nhà mới, thậm chí là vi la. Chỉ đứa con gái ngu ngốc của tôi mới chịu lấy. một người đàn ông nghèo trong một căn hộ nhỏ và cũ kỹ tương tự. ” Lúc đầu, vợ Tùng còn cãi mẹ, nhưng rồi dần dần suy nghĩ của cô đó thay đổi. Có nhẽ sau lúc bước vào hôn nhân, nhất là lúc phải đương đầu với cái gọi là “cơm – áo – gạo – tiền” trong cuộc sống, người nào cũng sẽ cảm thu được tầm quan trọng của đồng tiền. Đặc thù là vợ của Tùng, hiện đang dạy ở một trường nổi tiếng, nhiều phụ huynh học trò con nhà giàu, hàng ngày nhìn họ lái xe sang, mặc đồ hiệu đi đón con, chắc chị ghen tuông tị lắm.

Tùng biết mình ko thể thay đổi tình trạng nên chỉ có thể đối xử tốt với vợ gấp đôi, tự tiết kiệm chi phí, chỉ cần vợ thích thì anh sẽ nỗ lực hết sức để phục vụ. Nhưng từ lúc đứa con gái nhỏ chào đời, vợ Tùng ngày càng ko ưng ý với anh. Bà luôn phàn nàn rằng những đứa trẻ khác ăn sữa bột nhập khẩu, ám chỉ rằng Tùng ko kiếm được nhiều tiền và ko cho con gái bà một cuộc sống tốt. Vợ và mẹ vợ ngày càng có suy nghĩ giống nhau, Tùng càng nhìn càng thấy ko vừa lòng. Vợ Tùng cũng thường xuyên đưa con gái về nhà mẹ đẻ.

Chỉ trong chớp mắt, con gái của Tùng đã tròn bốn tuổi. Người nào cũng nói con gái là công chúa nhỏ của bố nhưng Tùng và con gái chẳng thân thiết chút nào. Ở chỗ bà ngoại phần lớn thời kì, nàng rất ít lúc về nhà, cũng ít quan tâm tới thân phụ. Một lần, nhân dịp con gái về quê cuối tuần, Tùng cố tình sắm tặng cô một con búp bê nhồi bông xinh xẻo, mục tiêu là để cải thiện tình cảm cha con. Bất quá, cô gái còn ko có động vào nàng, khinh thường nói: “Cái gì thế này? Cái ác có thể chết! Bà nội sắm một con búp bê barbie đẹp hơn nhiều.” Tùng chết lặng đứng đó, vừa tủi thân vừa xấu hổ ko nói nên lời.

Mấy hôm nay trời lạnh, vợ đưa con gái về nhà lấy quần áo mùa đông, mẹ chồng cũng đi theo. Tùng hỏi vợ lần này dự kiến ở nhà bao lâu thì vợ thấp thỏm: “Anh ơi! “Tôi ở lại bao lâu là việc của tôi. Bạn ko thể xử lý nó. “. Nhớ lại thái độ trước đây của con gái, lửa giận trong lòng Tùng chợt bùng lên. Anh đã có vợ và con gái, nhưng cuộc sống hiện giờ chẳng khác gì đàn ông độc thân. Vì vậy, lúc này ko thể ko tranh cãi với vợ! Bà mẹ chồng liền sang bên đỡ con gái, cùng nhau quở trách Tùng. Cho rằng thủ phạm của tất cả chuyện này là mẹ vợ, bà là người đứng ra bóp cò khiến mối quan hệ giữa Tùng và vợ trở thành tồi tệ nên anh bực bội mắng cho cô một câu. Hành động này chẳng khác nào tự tay đâm vào tổ ong vò vẽ, bà mẹ vợ tức quá vung tay tát Tùng. Đưa tay định chạm vào khuôn mặt đang bỏng rát, Tùng chưa kịp lấy lại ý thức thì nghe tiếng vỗ tay giòn giã của con gái: “Bố xấu quá nên đánh bố”. Tùng chết lặng cả người. Thật ko thể tin được rằng từ này lại phát ra từ mồm của một cô nhỏ chỉ mới 4 tuổi.

Bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay-1

Lợi dụng lúc Tùng sững sờ, mẹ vợ đã kéo tay vợ và con gái Tùng bỏ đi. Đã hơn một tuần trôi qua nhưng Tùng vẫn chìm trong đắng cay. Vợ Tùng cũng ko một lần liên lạc với anh. Thực ra anh ko có hi vọng cao với cô, nhưng điều đáng buồn nhất là con gái ruột của anh cũng đối xử với anh tương tự.

***

Một cuộc hôn nhân tốt là lúc cả hai bên thông cảm cho nhau và cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung. Đáng tiếc, lúc đầu Tùng suy nghĩ rất thấu đáo nhưng sau đó, chịu sự tác động của mẹ, cô dần thay đổi ý kiến, chú trọng hơn tới vấn đề tiền nong, thất vọng vì chồng ko biết kiếm tiền và mến thương. Cảm giác cũng nhạt dần. Điều ko tốt cho Tùng là anh đã hơi nhân nhượng lúc để vợ muốn làm gì thì làm. Kết quả là, ngay cả quyền nuôi dạy con cái cũng bị tước bỏ. Rõ ràng, cuộc hôn nhân của Tùng rất có vấn đề. Vợ chồng anh nên thẳng thắn nói chuyện với nhau để tìm ra hướng khắc phục ổn thỏa cho cả hai bên. Nếu vợ ko muốn nói chuyện, Tùng nên có giải pháp rắn rỏi để đòi quyền lợi cho mình.

Theo VA – Vietnamnet


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Tôi bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay tung hô.

Video về Tôi bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay tung hô.

Wiki về Tôi bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay tung hô.

Tôi bị mẹ chồng tát, con gái 4 tuổi lại vỗ tay tung hô.

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_3_plain]

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_1_plain]

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_2_plain]

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_2_plain]

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_3_plain]

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Tôi #bị #mẹ #chồng #tát #con #gái #tuổi #lại #vỗ #tay #hoan #hô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button