Yêu - Hôn nhân

“Tôi đối với anh ấy tốt như vậy, tại sao anh ấy vẫn rời bỏ tôi?”

Luôn có những người phụ nữ khổ sở cả đời nhưng ko hiểu, cái gọi là cân nặng, con cái hay thân thể của bạn đều ko giữ được một người đàn ông nào cả.

Ngay cả những gì bạn cho là “tốt” cũng có thể bị anh đấy vứt bỏ nếu anh đấy ko quan tâm.

Trẻ em ko thể giữ chân đàn ông, nhưng trẻ em trói chân phụ nữ

Một người bạn phàn nàn với tôi rằng chị họ sinh đứa con thứ ba vì muốn trói chặt trái tim người đàn ông của mình. Kết quả là chồng vẫn vui vẻ trong toàn cầu hoa mỹ bên ngoài, tiêu tốn nhiều tiền nong và thời kì cho đủ thứ kiểu “chân ái”, nhưng vợ thì ko.

Cô em họ thống khổ ở nhà với con cái. Hai đứa lớn cần đi học, đứa nhỏ cần được bú mẹ. Ko người nào giúp được cô, mẹ ruột của cô đã nhắm mắt xuôi tay, mẹ chồng cô cũng ko muốn giúp.

Mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ nên là một trong những điểm thu hút nhau vô điều kiện. Một cảm giác đẹp và dịu dàng. Lúc tiến tới hôn nhân, chúng ta cần xoay sở với ý thức trách nhiệm và tình cảm tương thân tương ái. Nếu đã tới lúc một bên nỗ lực níu kéo bên kia, thì về cơ bản đã tới lúc buông tay …

Sau bao nhiêu vất vả, chị tự xoa dịu mình: “Mình sinh cho anh đấy bao nhiêu đứa con rồi, để xem anh đấy có dám ly hôn ko. Đàn ông dù có chơi bời bên ngoài thì cuối cùng cũng phải về nhà với vợ con”.

Bạn tôi thở dài. Lúc còn học đại học, cô cũng là một nữ sinh xinh đẹp, nhưng giờ cô đã trở thành chủ đề “bán hàng” của mọi người.

Cô thống khổ, nhưng rất khó nói. Cô đã chọn nhầm chồng, sai một bước, rồi lại sai thêm một bước. Cô cho biết chỉ muốn sinh thêm con để lấy lòng chồng. Hiện giờ tôi ko còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhẫn nại.

Em họ của bạn tôi, cô đấy nghĩ một người đàn ông sẽ ko bỏ cô đấy nếu anh ta nghĩ rằng anh ta có con. Nhưng một người đàn ông quan tâm tới con cái nhưng chỉ coi vợ như một cái máy đẻ, như một vú em, như một người phụ nữ phiền phức hay càu nhàu thì anh ta cũng ko yêu vợ, coi cô như một thứ phiền toái cho mình. riêng tôi.

Nếu bạn ko yêu chính mình thì còn người nào sẽ yêu bạn?

Tôi tốt với anh ấy như vậy, tại sao anh ấy vẫn rời bỏ tôi? -1

Doanh nghiệp của tôi chào đón một sinh viên thực tập trong năm nay. Cô nhỏ hiền lành, đáng yêu, ngày nào cũng cười và nói chuyện rất nhẹ nhõm. Nó giống như cô đấy là bà và mẹ thực sự thích. Họ cũng sẽ cho rằng cô đấy là mẫu người nhưng đàn ông rất thích.

Nhưng mấy hôm nay tâm trạng cô đấy thấp thỏm, thường lờ ngờ, có lúc mắt đỏ hoe lúc đi vệ sinh ra ngoài. Có thể thấy cô đấy đang nỗ lực hết sức để kiểm soát bản thân.

Hóa ra, sau lúc tốt nghiệp đại học, cô và bạn trai chia tay. Cô gái nhỏ chưa bao giờ nghĩ rằng hai người sống cùng một thị thành, có công việc tốt lại có thể chia tay.

Lý do của chàng trai rất đơn giản, anh mong sau lúc ra trường sẽ siêng năng làm việc, kiếm được nhiều tiền và ko muốn bị phân tâm bởi chuyện tình cảm.

Cô gái nhỏ lan man kể về quãng thời kì hạnh phúc của hai người, cô đã làm rất nhiều điều cho chàng trai. “Tôi đối với anh đấy tốt tương tự, vì sao anh đấy vẫn rời bỏ tôi?”. Cô cũng cho biết cả hai đã có quan hệ tình cảm, chuyện thành thân và sinh con trong vài năm tới là lẽ đương nhiên.

Nghe xong người nào cũng hiểu anh chàng chỉ coi cô là chiếc lốp dự phòng và cô đã có thái độ rất nghiêm túc với chuyện tình này. Ngay lúc cô đấy nghiêm túc, anh chàng kia mở đầu sợ hãi và vội vã chạy ra ngoài, việc tập trung vào sự nghiệp chỉ là một cái cớ.

Bao nhiêu người phụ nữ, hoặc mộng mơ, hoặc nửa vời, hoặc yêu bản thân một cách mơ hồ nhưng ko biết rằng đối với nhiều người đàn ông, tình dục chỉ là một thú vui, còn trong cuộc sống riêng tư, họ quyết định thành thân. Ko chắc nó có liên quan gì tới việc đang yêu hay ko.

Bạn đối tốt với anh đấy, bạn khiêm tốn, khiêm tốn, những gì anh đấy thích và quan tâm, bạn đều nỗ lực làm hết sức mình. Bạn đã làm rất nhiều cho anh đấy, nhưng bạn ko nghĩ về bản thân mình. Nếu bạn ko tốt với chính mình, làm sao bạn có thể mong đợi người khác tốt với mình?

Bạn hạ thấp vị trí của mình và anh đấy ngửng cao đầu, làm sao anh đấy có thể nhìn thấy bạn?

Cuộc đời thăng trầm là lẽ thường, thuận buồm xuôi gió là điều viển vông. Dù là tình yêu hay hôn nhân, nam nữ giữ nhau là dựa vào lòng người. Ngoại trừ hai tấm lòng, những thứ khác như tiền nong, địa vị, người thân, thậm chí là con cái đều ko thể giữ được.

Do đó, bất kỳ lúc nào, hãy nhớ điều chỉnh lại vị trí của bạn. Ko yếu ớt, cũng ko “cao”, bạn có nhịp độ riêng, suy nghĩ riêng và thái độ sống của riêng bạn.

Mẫu phụ nữ nào khiến đàn ông ko dám khinh thường, thậm chí yêu, ngưỡng mộ, nhớ nhung cả đời? Phải là người phụ nữ biết mến thương bản thân.

Theo Dân Trí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về “Tôi đối với anh đấy tốt tương tự, vì sao anh đấy vẫn rời bỏ tôi?”

Video về “Tôi đối với anh đấy tốt tương tự, vì sao anh đấy vẫn rời bỏ tôi?”

Wiki về “Tôi đối với anh đấy tốt tương tự, vì sao anh đấy vẫn rời bỏ tôi?”

“Tôi đối với anh đấy tốt tương tự, vì sao anh đấy vẫn rời bỏ tôi?”

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_3_plain]

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_1_plain]

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_2_plain]

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_2_plain]

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_3_plain]

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Tôi #đối #với #anh #đấy #tốt #như #vậy #tại #sao #anh #đấy #vẫn #rời #bỏ #tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button