Gia Đình

‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Năm 1956, Dennis chuyển từ Oregon tới Thung lũng San Fernando và học cùng lớp với tôi hồi cấp hai. Giọng anh đó khá dễ thương.

Lúc đó, trường chiếu một bộ phim dài 15 phút vào giờ ăn trưa. Với 1 niken / người, tôi và Dennis đã xem Oklahoma! mỗi ngày và nắm tay nhau.

Mới 13 tuổi, chúng tôi còn quá trẻ để có thể hò hẹn đúng nghĩa. Dennis thường đạp xe vài dặm tới nhà tôi, rồi hai chúng tôi dắt nhau lên ngọn đồi sau nhà. Anh đó đã khắc tên viết tắt của chúng tôi thành hình trái tim trên thân cây sồi. Thời niên thiếu chúng tôi như hình với bóng.

Lớn hơn một tẹo, mối quan hệ của tôi và Dennis trở thành nghiêm túc hơn. Năm 1961, chúng tôi thành thân ở tuổi 18. Lúc đó, đám cưới thường diễn ra đơn giản trong nhà thờ và sau đó có tiệc để mọi người quây quần ăn bánh.Tai hon sau 55 nam chia tay anh 1

Diane và Dennis trong đám cưới trước nhất của họ vào năm 1961.

Từ biệt

Tôi có thai trong tuần tuần trăng mật ở San Diego. Chúng tôi sớm có hai đàn ông, cách nhau 17 tháng (Curtis sinh năm 1962 và Keith năm 1963).

Lúc đó, Dennis đang học và có một công việc toàn thời kì. Tôi cũng chăm sóc con cái và làm việc nhà. Mỗi lúc đi làm về, tôi muốn nói chuyện nhưng Dennis thường kêu mệt, ăn tối rồi lên giường đi ngủ như tầm thường.

Những tưởng tôi cần người san sẻ nhiều hơn nên chúng tôi dần xa cách. Năm 1965, tôi và Dennis ly hôn sau 4 năm chung sống. Chúng tôi ko gặp nhau nhiều trong những năm sau đó vì Dennis tòng ngũ năm 1967.

Anh đó thường ko thể đưa Curtis và Keith đi chơi vào cuối tuần vì anh đó đóng quân ở các bang không giống nhau. Sau lúc xuất ngũ năm 1969, Dennis tái hôn hai lần.Tai hon sau 55 nam chia tay anh 2

Dennis và Diane ly hôn năm 1965, sau 4 năm chung sống.

Ông sống với người vợ thứ hai trong 31 năm cho tới lúc bà từ trần. Sau đó, ông ở với người vợ thứ ba trong 17 năm trước lúc bà từ trần vào năm 2017.

Trong lúc đó, tôi tái hôn với người chồng Anh John Jubilee Emerson và có thêm bốn đứa con.

Sau lúc chồng tôi mất năm 1982, tôi làm mẹ đơn thân, nuôi 6 đứa con lúc đứa nhỏ nhất mới 4 tuổi.

Thật bi thương là cả hai đứa con của tôi với Dennis đều từ trần lúc còn rất nhỏ. Keith mắc hội chứng suy giảm miễn nhiễm mắc phải (AIDS) vào những năm 80 và tự tử vào năm 1989. Lúc đó, bệnh nhân AIDS có rất ít kỳ vọng sống sót.

Curtis bị thương lúc phục vụ trong quân đội. Mặc dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và điều trị, nhưng đàn ông tôi đã từ trần vào năm 2001, ở tuổi 38.

Lần duy nhất tôi và Dennis gặp lại nhau sau 54 năm là tại đám tang của đàn ông chúng tôi, sau đó là đám cưới của cháu gái chúng tôi.

Tháng 11 năm 2019, tôi phải nhập viện vì bị ngã. Dennis đã gửi hoa cho tôi. Vào thời khắc đó, tôi đã nói với con gái rằng điều này hơi kỳ lạ. Nhưng đàn ông tôi chỉ nói: “Mẹ ơi, nó ko cầu hôn nhưng mà chỉ gửi hoa cho mẹ thôi!”.

Con gái tôi sống ở Las Vegas, chỉ cách nơi Dennis sống hơn một km. Tôi phát xuất hiện họ kết thân qua Facebook và vẫn giữ liên lạc. Nhờ đó, anh đó đã biết về hoàn cảnh của tôi.

Vào tháng 12 năm 2019, tôi tới thăm con gái tôi ở Las Vegas trong 4 ngày. Lúc cô đó đi làm vào ban ngày, Dennis gọi điện để mời tôi đi ăn trưa. Tôi cảm thấy hơi khó xử lúc đầu, nhưng chúng tôi chỉ nói về những người bạn cũ, quá khứ và ngày nay. Chúng tôi đã có đủ để nói với nhau hơn 50 năm chúng tôi xa nhau.

3 ngày sau, anh đó tiếp tục mời tôi đi ăn trưa. Mối liên hệ giữa chúng tôi lớn dần lên từ đó.

Sau lúc tôi trở về nhà ở Washington DC, Dennis gọi điện cho tôi mỗi ngày. Khoảng thời kì đó, tôi phải nghỉ hưu do sức khỏe ko tốt. Vào tháng 2 năm 2020, tôi quyết định chuyển tới Las Vegas để ở gần con gái mình.

Mối quan hệ của tôi và Dennis lại nảy nở.

Sum vầy

Tôi chuyển tới Las Vegas khoảng một tuần trước lúc đại dịch Covid-19 đóng cửa mọi thứ. Ko có nhiều thứ để lựa chọn, Dennis chở tôi đi khắp thị thành.

Vào tháng 6 năm 2020, tôi phải tới bệnh viện để điều trị. Lúc tôi về tới nhà, Dennis tới, ngủ trên chiếc ghế dài và chăm sóc tôi.

Anh đó quét dọn nhà cửa, giặt giũ, nấu bữa tối … tim tôi như tan chảy. Kể từ đó, chúng tôi “yêu hết lần này tới lần khác” và mong được ở bên nhau.

Chúng tôi đều đã 77 tuổi nên việc lên xuống cầu thang trong nhà của Dennis khá phiền toái. Anh đó đã bán nhà để sắm chỗ khác sống với tôi.

Trong đại dịch, thú vui của chúng tôi là nhìn thấy những ngôi nhà mới được xây bằng gạch. Chúng tôi hào hứng lên kế hoạch trang trí nhà cửa và sắm sửa đồ đoàn mới.Tai hon sau 55 nam chia tay anh 3

Dennis và Diane tái hôn ở tuổi 77, sau 55 năm xa cách.

Trong lần “hò hẹn” trước nhất ở Las Vegas, tôi và Dennis tâm tình rằng chúng tôi ko muốn thành thân lần nữa. Nhưng lúc trở thành một cặp, chúng tôi đã nói về tương lai và đi sắm nhẫn.

Tôi ko nghĩ rằng đã có một lời cầu hôn chính thức, nhưng chúng tôi đã cùng nhau chọn một ngôi nhà trước lúc sắm nhẫn cưới.

Chúng tôi thành thân lần thứ hai vào ngày 11/11/2020 – cũng là ngày chúng tôi thành thân lần trước nhất vào năm 1961.

Kế hoạch là 4 mẹ con tôi sẽ dắt mẹ tôi xuống lối đi. Nhưng thật xui xẻo, họ đã ký thỏa thuận với Covid-19 ngay trước lễ cưới.

Vào đêm trước đám cưới, Thống đốc Steve Sisolak đã ban hành lệnh hạn chế các cuộc tụ họp đông người. Do đó, lượng khách tới dự đám cưới của chúng tôi giảm dần. Nhưng đó vẫn là một dịp tràn trề thú vui.

Tôi ko chắc mình là vợ thứ nhất hay thứ tư của Dennis nữa. Anh đó nói rằng ngày 11/11/2021 chúng tôi sẽ kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Tôi nghĩ rằng có một gian lận dễ thương ở đây!

Dennis bị ung thư hạch bạch huyết ko Hodgkins nhưng đang sống một cuộc sống lành mạnh. Anh đó hiện đã ngừng hóa trị, và tôi đi lại tốt hơn nhiều sau cú ngã. Chưa có người nào hồi phục hoàn toàn nhưng chúng ta có thể tự lo cho mình.

Lúc thành thân lần đầu năm 18 tuổi, chúng tôi vừa mới ra trường. Giờ đây, cả hai đều đang trải qua cuộc sống hôn nhân với người khác và đủ điều kiện để tận hưởng cuộc sống.

Vui nhộn làm cho cuộc sống của chúng ta rất tự nhiên và tự do là chính mình. Mọi thứ thực sự rất ấm áp.

Lúc chúng tôi xa nhau, Dennis luôn nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết nối lại, nhưng tôi thì ko. Lúc tôi ly hôn lần đầu ở tuổi 22, tôi sẽ nghĩ thật rồ dại lúc người nào đó nói rằng tôi và Dennis tái hôn 55 năm sau đó. Điều này ngoài sức tưởng tượng.

Tôi sẽ ko có thêm bốn đứa con nếu chúng tôi sống cùng nhau. Tôi yêu họ rất nhiều.

Trong đám cưới thứ hai của chúng tôi, một người bạn của Dennis đã đọc lời chúc phúc của anh đó tại tiệc thiết đãi. Anh đó nói rằng mối quan hệ của chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Chúng ta đã ở bên nhau lúc còn trẻ và lúc về già, chúng ta lại trở về bên nhau.

Đôi lúc, người ta già đi và ko còn tin rằng vẫn còn một điều kỳ diệu nào đó trong tương lai. Nhưng chúng tôi ở đây, cùng nhau trở lại và san sẻ những năm tháng sau này.

Khách hàng cuối năm ghé thăm nhà hàng khiến vợ chồng chủ nhà hàng lâm vào cảnh ly tán

Người dùng cuối năm ghé thăm nhà hàng khiến vợ chồng chủ nhà hàng lâm vào cảnh ly tán

Vợ chồng anh M. đang sẵn sàng dự đám cưới thì thu được thông tin cả hai trở thành người F1. F0 của họ là khách tại nhà hàng của anh đó, cách đây vài ngày.

Theo Zing


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

Video về ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

Wiki về ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_3_plain]

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_1_plain]

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_2_plain]

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_2_plain]

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_3_plain]

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về ‘Tôi tái hôn với chồng cũ sau 55 năm xa cách’

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Tôi #tái #hôn #với #chồng #cũ #sau #năm #cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button