Gia Đình

Trai Tây vay ngân hàng mua ô tô chở bệnh nhân miễn phí

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Vay tiền sắm xe đưa đón bệnh nhân miễn phí.

Mới đây, nhiều người bất thần lúc anh Ngôn Đức Thắng (33 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) vay nhà băng 300 triệu đồng sắm xe cứu thương chở người nghèo miễn phí.

Anh Thắng đã có nhiều năm làm từ thiện, giúp sức những hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.{từ khóa}
Xe oto chở bệnh nhân miễn phí do anh Thắng vay tiền nhà băng để sắm.

Anh Thắng làm việc cho một doanh nghiệp kho vận, do dịch Covid-19 nên việc xuất nhập hàng hóa rất khó khăn nên mức lương của anh cũng bị tác động.

Tuy nhiên, Thắng vẫn quyết định nhập chiếc xe cấp cứu chuyên dụng có giá hơn 800 triệu đồng từ Hàn Quốc để phục vụ người nghèo.

Sau nhiều tháng vận động bằng hữu, người thân được 500 triệu đồng, số còn lại chàng trai này quyết định vay nhà băng. Lúc được hỏi về khoản nợ, Thắng cười đáp: “Ko có gì phải lo, mình còn bán hàng trực tuyến nên có thu nhập. Thấy cuộc đời khốn khó hơn mình thì mình giúp gì được nấy”.{từ khóa}{từ khóa}{từ khóa}
Bệnh nhân đi xe trung chuyển miễn phí của Thắng.

Xe trung chuyển bệnh nhân của Đức Thắng có dòng chữ rất lớn: “Miễn phí vận chuyển bệnh nhân, ko trả tiền dưới mọi hình thức”. Kèm theo đó là tổng đài và số điện thoại tư nhân để người dân phản ánh, góp ý.

Đức Thắng cũng là người thành lập “Ngôi nhà chung” chuyên chăm sóc người già, cơ nhỡ. Hàng tháng, anh Thắng ủng hộ 500.000 đồng.{từ khóa}
Ngôn Đức Thắng và các cụ ở một mình trong “Ngôi nhà chung” do anh sáng lập.

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, anh Thắng đã vận động quyên góp được gần 200 triệu đồng, giúp nhiều người bán vé số và người nghèo vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, anh còn tổ chức đêm nhạc “Hát cho những nụ cười” mang lại thú vui cho những hoàn cảnh kém may mắn này.

Thợ sửa xe sắm oto chở bệnh nhân nghèo

Nhiều năm qua, người dân Gò Quao, Kiên Giang cũng rất khâm phục việc làm thiện nguyện của anh Nguyễn Hoàng Giang (40 tuổi, ngụ xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao), lúc bỏ ra hơn 100 triệu đồng để sắm. một chiếc xe hơi miễn phí. chi phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.{từ khóa}
Anh Giang bên xe chuyển viện miễn phí.

Vợ chồng anh Giang có hai con. Hàng ngày, họ làm thuê việc tu sửa và rửa xe. Mảnh đất nơi anh làm nghề rửa xe cũng được bà con dựng tạm.

Dù bận rộn với cuộc sống nhưng anh Giang vẫn muốn góp chút công sức nhỏ nhỏ của mình để giúp sức bà con vùng quê. Anh kể, cách đây 13 năm, nhiều người dân địa phương đau ốm ko tìm được xe đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tới lúc tìm được xe thì bệnh nhân đã quá “giờ vàng” vào viện.

Từ đó, anh Giang mong muốn có chiếc xe oto để chở bệnh nhân nghèo tới bệnh viện miễn phí. Sau lúc lấy hết số tiền tích cóp được từ việc sửa xe và vận động người thân trong gia đình đóng góp, anh Giang sắm chiếc xe oto trị giá 85 triệu đồng, rồi “đại tu” thành xe bệnh viện.

Chạy được vài năm, xe thường xuyên hỏng hóc, tu sửa tốn kém nên anh bán và sắm chiếc oto 16 chỗ trị giá hơn 100 triệu đồng để làm xe cấp cứu tới bây giờ.

Để vận chuyển bệnh nhân an toàn, anh Giang tìm tới các thầy thuốc, viên chức y tế tại các bệnh viện để nhờ tư vấn. Các bệnh viện cũng hỗ trợ trang bị máy thở oxy và các thiết bị y tế cần thiết trong việc sơ cứu cho bệnh nhân trên xe anh Giang.{từ khóa}
Đang sửa xe nhưng nếu có người nhờ chuyển bệnh nhân, anh Giang sẵn sàng thôi việc để phụ giúp.

Xe cứu thương từ thiện của anh Giang hoạt động theo phương thức: “Người nghèo sẽ được miễn phí hoàn toàn; Người nào có điều kiện thì ủng hộ dầu tùy theo khả năng, ko có cũng ko sao. ”Có phương tiện, ko kể ngày hay đêm, hễ có người gọi, anh ko từ chối giúp.

Trung bình mỗi tháng anh Giang chạy khoảng 30 chuyến từ thiện. Anh nhẩm tính: “Tính tới nay, tôi đã chạy 726 chuyến xe miễn phí để vận chuyển bệnh nhân nghèo. Tất cả các chuyến đi được ghi vào nhật ký.{từ khóa}
Tới nay, anh Giang đã thực hiện 730 ca chuyển viện miễn phí.

Trong những chuyến xe từ thiện anh nhớ nhất là trường hợp chở sản phụ đi sinh.

“Lúc xe vừa đi được một đoạn thì sản phụ chuyển dạ. Đồng hành trên xe chỉ có bà cụ là sản phụ nên người nào nấy đều hốt hoảng. Lúc đó, tôi quyết định chạy xe tới trạm y tế xã gần đó để sơ cứu cho sản phụ. Rất may là mẹ đã bình yên vô sự và em nhỏ chào đời khỏe mạnh ”, chị Giang nhớ lại.

Việc làm ý nghĩa của anh đã được Đảng ủy xã Vĩnh Tuy tuyên dương là tấm gương tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thời kỳ 2016 – 2020.

'Bán đất mua xe cấp cứu miễn phí, người ta nói tôi lừa đảo'

‘Bán đất sắm xe cấp cứu miễn phí, người ta nói tôi lừa đảo’

Để có tiền sắm xe cấp cứu, bà Bình phải bán mảnh đất của gia đình. Bất kể ngày đêm, chiếc xe đó sẵn sàng lên đường lúc bệnh nhân có nhu cầu và tất cả đều miễn phí.

Thiện chí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

Video về Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

Wiki về Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_3_plain]

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_1_plain]

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_2_plain]

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_2_plain]

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_3_plain]

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Trai Tây vay nhà băng sắm oto chở bệnh nhân miễn phí

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Trai #Tây #vay #ngân #hàng #sắm #tô #chở #bệnh #nhân #miễn #phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button