Gia Đình

Vì con mà viết giấy ly hôn rồi xé xác.

xaydunggiadinh.com – Những cuộc cãi vã bạo lực giữa vợ và chồng diễn ra thường xuyên hơn. Đơn ly hôn viết mấy lần rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm khắc phục các vấn đề cùng nhau.

Anh chị em gặp nhau ở doanh nghiệp, cùng là trưởng nhóm sản xuất, tính cách mạnh mẽ giống nhau. Sau một vài xung đột, cả hai đều ko chịu nhượng bộ, họ trông thấy mình thuộc về nhau.

Đàn ông tôi mới sinh nhưng sức khỏe ko được tốt, phải vào viện thường xuyên. Bà chăm sóc con cho tới lúc kiệt sức, ông lo cho cả gia đình, trước sau như một. Hai vợ chồng khởi đầu làu bàu nhau.

Được một tuổi, cháu đã cứng cáp hơn, sức khỏe ổn định và tập đi. Hai vợ chồng dự kiến gửi ông bà nội chăm sóc lúc cháu nhỏ biết đi. Nhưng trẻ hiếu động quá nhanh, lơ là một phút sẽ gây họa. Ông bà nội, ngoại ko chăm sóc được cháu. Cô đành bấm bụng chịu đựng cảnh hạn hẹp để được ở nhà chăm con.

Những cuộc cãi vã bạo lực giữa hai vợ chồng diễn ra thường xuyên hơn. Đơn ly hôn viết mấy lần rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm khắc phục các vấn đề cùng nhau. Có lần, trong lúc nóng giận, anh làm vỡ bình lọc nước bằng sứ, chị đáp trả bằng những chiếc bát đĩa vỡ tung tóe trên sàn. Cháu nhỏ nhanh chóng giẫm phải mảnh vỡ, chảy nhiều máu. Nó khóc và khóc, và chỉ lúc đó bố mẹ nó mới chịu ngừng lại.

Lúc đàn ông được ba tuổi, chị sẵn sàng kỹ lưỡng cho con tới lớp. Cô nghĩ, nếu các con đi học, mẹ đi làm, kinh tế gia đình khá hơn thì mọi việc sẽ được khắc phục. Cô đó ko phải nhìn mặt chồng mỗi lúc cần tiền.

Hình ảnh để minh họa: @Lifestylememory
Hình ảnh để minh họa: @Lifestylememory

Con tới lớp được ba ngày, cô giáo nói con có những biểu thị khác với các bạn. Bực mình, cô nhỏ than vãn với cô giáo. Nhìn em rơm rớm nước mắt, em biết mình sai, xin lỗi và thừa nhận mình đúng một phần. Cô đó khuyên cô đó nên tìm một trường giáo dục đặc trưng cho con mình. Cô đó lắc đầu. Những trường tương tự nằm trong nội thành, xa và học phí ko hề rẻ. Anh nghe vợ kể chuyện chưa hết nửa thì quát tháo, bảo cô giáo biết chuyện nhưng mà dám nói con anh có chuyện.

Năm sau, chị lại đưa con đi học. Cô giáo măng non năm ngoái được phân công dạy lớp chồi năm nay. Biết hoàn cảnh của chị gái, chị đồng ý nhận con về chăm sóc đặc trưng nhưng mà ko tăng học phí. Cô đó đi xin việc, ở vị trí cũ ở doanh nghiệp cũ. Ở cơ quan, cô luôn giữ điện thoại bên mình vì hầu như ngày nào con cô cũng gây rối ở trường. Có lúc em nói lảng chai nước rửa tay, có lúc đánh bè bạn, ko chịu nằm trong giờ đi ngủ, đi học lớp khác …

Có dịp làm cùng xưởng với vợ, anh quan sát, nghe gọi thì mới tin con mình có chuyện thật. Hai vợ chồng trông thấy, bao nhiêu bất hòa, bao nhiêu tranh chấp chủ yếu xuất phát từ sự mỏi mệt của người chị lúc căng thẳng với con cái.

Chiều nay đi làm về, hai vợ chồng ghé qua đón con. Chị vui vẻ kể, mấy ngày nay đàn ông chị có tiến bộ, bớt hiếu động, ngoan ngoãn hơn các chị. Anh chị rơm rớm nước mắt, vì biết nữ sinh đã phải bỏ công sức dạy dỗ riêng cho chàng trai lạ.

Có đêm, lúc các con đã ngủ say, anh bất thần vòng tay ôm vợ và thủ thỉ: “Anh xin lỗi”. Bao nhiêu uất ức, mỏi mệt dồn nén trong lòng bỗng chốc tràn về. Chị tựa vào vai chồng, nước mắt tuôn rơi nhưng lòng nhẹ nhõm.

Việt Quỳnh


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vì con nhưng mà viết giấy ly hôn rồi xé xác.

Video về Vì con nhưng mà viết giấy ly hôn rồi xé xác.

Wiki về Vì con nhưng mà viết giấy ly hôn rồi xé xác.

Vì con nhưng mà viết giấy ly hôn rồi xé xác.

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

[rule_3_plain]

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

xaydunggiadinh.com – Những trận cãi nhau nảy lửa giữa hai vợ chồng thường xuyên hơn. Đơn ly hôn vài lần viết rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm cùng nhau khắc phục các vấn đề.

Vợ nộp đơn ly hôn lúc chồng thất thế

Tham vọng về thành tích của con có sức mạnh gớm ghê lắm!

15 năm tìm chiếc chìa khoá mở cánh cửa bình yên

Anh chị gặp nhau ở doanh nghiệp, cùng là đội trưởng sản xuất, phong cách mạnh mẽ như nhau. Sau vài lần xung đột ko người nào chịu nhường người nào, họ trông thấy họ thuộc về nhau.Đàn ông chào đời nhưng sức khỏe ko tốt, nhỏ phải thường xuyên tới bệnh viện. Chị chăm con tới phờ phạc, anh gồng gánh nuôi cả nhà, thiếu trước hụt sau. Hai vợ chồng khởi đầu gắt gỏng với nhau. Một tuổi, con đã cứng cáp hơn, sức khỏe ổn định và tập đi. Hai vợ chồng dự kiến lúc con biết đi sẽ gửi ông bà chăm để chị đi làm. Nhưng đứa trẻ quá nhanh nhạy hiếu động, lơ là một phút là sinh chuyện. Ông bà nội, ngoại đều ko thể trông cháu. Chị đành bấm bụng chịu cảnh hạn hẹp để ở nhà với con. Những trận cãi nhau nảy lửa giữa hai vợ chồng thường xuyên hơn. Đơn ly hôn vài lần viết rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm cùng nhau khắc phục các vấn đề. Có lần anh nổi nóng đá vỡ cái bình sứ lọc nước, chị đáp trả bằng mớ chén bể nát vương vãi trên sàn nhà. Đứa trẻ nhanh tay lẹ chân giẫm phải mảnh vỡ, rướm máu. Nó khóc la ầm trời ba mẹ mới ngừng lại. Con tuổi lên ba, chị sẵn sàng chu đáo cho con tới lớp. Chị nghĩ, con đi học, mẹ đi làm, kinh tế gia đình khá hơn thì mọi việc được khắc phục. Chị ko phải nhìn sắc mặt chồng mỗi lúc cần tiền. Ảnh mang tính minh họa: @Lifestylememory Con tới lớp được ba ngày, cô giáo nói con có những biểu thị ko giống các bạn đồng trang lứa. Bực mình, chị la cả cô giáo. Thấy cô rươm rướm nước mắt, chị biết sai, xuống giọng xin lỗi rồi thừa nhận cô có phần đúng. Cô khuyên chị tìm trường giáo dục đặc trưng dành cho con. Chị lắc đầu. Những trường như thế nằm trong nội thành, vừa xa vừa học phí ko rẻ. Anh nghe vợ thuật chuyện chưa được nửa phần đã la toáng lên, bảo cô giáo biết gì nhưng mà dám nói con anh có vấn đề. Năm sau, chị lại đưa con tới trường. Cô giáo lớp mầm năm ngoái được phân công dạy lớp chồi năm nay. Biết hoàn cảnh của chị, cô đồng ý nhận con với sự chăm sóc đặc trưng nhưng mà ko cần tăng học phí. Chị xin được việc, đúng vị trí cũ ở doanh nghiệp cũ. Làm việc nhưng mà lúc nào chị cũng giữ khư khư điện thoại bên mình vì hầu như ngày nào con cũng gây sự ở trường. Lúc thì con đổ hết chai dung dịch rửa tay, lúc thì đánh bạn, ko chịu nằm trong giờ ngủ, đi qua các lớp khác… Được dịp làm việc cùng xưởng với vợ, anh quan sát nghe ngóng các cuộc gọi mới tin con có vấn đề thật sự. Hai vợ chồng trông thấy, bao nhiêu bất hòa, bao nhiêu xung đột phần lớn phát sinh từ sự mỏi mệt của chị lúc căng thẳng bên con. Chiều nay, sau giờ làm, hai vợ chồng cùng ghé đón con. Cô mừng rỡ kể dạo này con có tiến bộ, bớt tăng động, biết vâng lời các cô. Anh chị rưng rưng, vì biết các cô đã bỏ nhiều công sức để dạy dỗ riêng cho thằng nhỏ kỳ lạ. Buổi tối, lúc con đã ngủ, anh tự dưng choàng tay ôm vợ thầm thì: “Anh xin lỗi”. Bao nhiêu uất ức mỏi mệt đè nén trong lòng chị bỗng tràn ra. Chị gục vào vai chồng, nước mắt chảy nhưng mà lòng nhẹ nhõm. Việt Quỳnh

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

[rule_2_plain]

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

[rule_2_plain]

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

[rule_3_plain]

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

xaydunggiadinh.com – Những trận cãi nhau nảy lửa giữa hai vợ chồng thường xuyên hơn. Đơn ly hôn vài lần viết rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm cùng nhau khắc phục các vấn đề.

Vợ nộp đơn ly hôn lúc chồng thất thế

Tham vọng về thành tích của con có sức mạnh gớm ghê lắm!

15 năm tìm chiếc chìa khoá mở cánh cửa bình yên

Anh chị gặp nhau ở doanh nghiệp, cùng là đội trưởng sản xuất, phong cách mạnh mẽ như nhau. Sau vài lần xung đột ko người nào chịu nhường người nào, họ trông thấy họ thuộc về nhau.Đàn ông chào đời nhưng sức khỏe ko tốt, nhỏ phải thường xuyên tới bệnh viện. Chị chăm con tới phờ phạc, anh gồng gánh nuôi cả nhà, thiếu trước hụt sau. Hai vợ chồng khởi đầu gắt gỏng với nhau. Một tuổi, con đã cứng cáp hơn, sức khỏe ổn định và tập đi. Hai vợ chồng dự kiến lúc con biết đi sẽ gửi ông bà chăm để chị đi làm. Nhưng đứa trẻ quá nhanh nhạy hiếu động, lơ là một phút là sinh chuyện. Ông bà nội, ngoại đều ko thể trông cháu. Chị đành bấm bụng chịu cảnh hạn hẹp để ở nhà với con. Những trận cãi nhau nảy lửa giữa hai vợ chồng thường xuyên hơn. Đơn ly hôn vài lần viết rồi xé. Hình như họ ko còn thời kì để nhẹ nhõm cùng nhau khắc phục các vấn đề. Có lần anh nổi nóng đá vỡ cái bình sứ lọc nước, chị đáp trả bằng mớ chén bể nát vương vãi trên sàn nhà. Đứa trẻ nhanh tay lẹ chân giẫm phải mảnh vỡ, rướm máu. Nó khóc la ầm trời ba mẹ mới ngừng lại. Con tuổi lên ba, chị sẵn sàng chu đáo cho con tới lớp. Chị nghĩ, con đi học, mẹ đi làm, kinh tế gia đình khá hơn thì mọi việc được khắc phục. Chị ko phải nhìn sắc mặt chồng mỗi lúc cần tiền. Ảnh mang tính minh họa: @Lifestylememory Con tới lớp được ba ngày, cô giáo nói con có những biểu thị ko giống các bạn đồng trang lứa. Bực mình, chị la cả cô giáo. Thấy cô rươm rướm nước mắt, chị biết sai, xuống giọng xin lỗi rồi thừa nhận cô có phần đúng. Cô khuyên chị tìm trường giáo dục đặc trưng dành cho con. Chị lắc đầu. Những trường như thế nằm trong nội thành, vừa xa vừa học phí ko rẻ. Anh nghe vợ thuật chuyện chưa được nửa phần đã la toáng lên, bảo cô giáo biết gì nhưng mà dám nói con anh có vấn đề. Năm sau, chị lại đưa con tới trường. Cô giáo lớp mầm năm ngoái được phân công dạy lớp chồi năm nay. Biết hoàn cảnh của chị, cô đồng ý nhận con với sự chăm sóc đặc trưng nhưng mà ko cần tăng học phí. Chị xin được việc, đúng vị trí cũ ở doanh nghiệp cũ. Làm việc nhưng mà lúc nào chị cũng giữ khư khư điện thoại bên mình vì hầu như ngày nào con cũng gây sự ở trường. Lúc thì con đổ hết chai dung dịch rửa tay, lúc thì đánh bạn, ko chịu nằm trong giờ ngủ, đi qua các lớp khác… Được dịp làm việc cùng xưởng với vợ, anh quan sát nghe ngóng các cuộc gọi mới tin con có vấn đề thật sự. Hai vợ chồng trông thấy, bao nhiêu bất hòa, bao nhiêu xung đột phần lớn phát sinh từ sự mỏi mệt của chị lúc căng thẳng bên con. Chiều nay, sau giờ làm, hai vợ chồng cùng ghé đón con. Cô mừng rỡ kể dạo này con có tiến bộ, bớt tăng động, biết vâng lời các cô. Anh chị rưng rưng, vì biết các cô đã bỏ nhiều công sức để dạy dỗ riêng cho thằng nhỏ kỳ lạ. Buổi tối, lúc con đã ngủ, anh tự dưng choàng tay ôm vợ thầm thì: “Anh xin lỗi”. Bao nhiêu uất ức mỏi mệt đè nén trong lòng chị bỗng tràn ra. Chị gục vào vai chồng, nước mắt chảy nhưng mà lòng nhẹ nhõm. Việt Quỳnh

Phân Mục: Làm đẹp
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Vì #con #nhưng mà #viết #giấy #hôn #rồi #xé #xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button