Gia Đình

Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi bức xúc chung của đàn ông

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Hoàng Khang và Thảo Như thành thân sau 4 tháng yêu nhau. Lúc mới cưới, hai người ngọt ngào, dính nhau như sam nhưng tới tối lại cãi nhau ồn ã. Một tháng sau, họ ly hôn. Chuyện gì đã xảy ra thế?

Cặp đôi chênh nhau hơn chục tuổi, mối quan hệ gần như kiểu “sugar daddy – sugar baby” nhưng mà mọi người thường nói trên mạng. Sự khác lạ duy nhất nhưng mang tính quyết định là cả hai đã thành thân. Hoàng Khang rất thích Thảo Như, chỉ cần bạn gái yêu cầu, anh rất ít lúc từ chối và luôn toàn vẹn mọi việc.

Thảo Như năm nay mới 21 tuổi. Cô nàng có tính cách lập dị và rất mạnh mẽ trước Hoàng Khang. Trái lại, Hoàng Khang sẵn sàng bao dung cho bạn gái. Điều này ko tác động tới quan hệ vợ chồng nhưng về trong khoảng thời gian dài tiềm tàng nhiều nguy cơ.

Hai người đang đi hưởng tuần tuần trăng mật. Ở bên người mình yêu cảm thấy tuyệt vời từng phút từng giây. Hoàng Khang luôn hào hứng thân thiện vợ. Ban ngày anh làm vậy, nhưng đêm hôm, anh dần cảm thấy bất lực.

Thảo Như luôn cho rằng việc bán dâm của chồng là làm phép, và than rằng anh “ko làm được”.

Hình minh họa: Sohu

Đàn ông có phẩm giá trong vấn đề này. Trước sự trái ý của vợ, Hoàng Khang phát sinh tâm lý ngao ngán, về nhà muộn hơn. Vì vậy, Thảo Như càng tỏ ra bất mãn, cảm thấy chồng vừa lạnh lùng vừa bạo lực. Vừa ló mặt về nhà, hai người lại xảy ra cự cãi.

Thảo Như có thể đã trông thấy một số vấn đề nhưng cô ko nghĩ đó là lỗi của mình nhưng mà chỉ nghĩ Hoàng Khang thực sự có vấn đề nên đề xuất chồng đi khám phụ khoa. Đây vững chắc là một cú tát trời giáng vào mặt Hoàng Khang. Anh đấy cho rằng mình ổn, và gặp thầy thuốc phụ khoa là điều đáng xấu hổ trong mắt hồ hết đàn ông, và Hoàng Khang cũng ko ngoại lệ. Vì vậy, anh đấy ko muốn đi.

Một người chồng hết lòng tuân theo ý vợ bỗng ko nghe lời. Thảo Như cảm thấy ko vui, còn Hoàng Khang thì ngày càng khó chịu. Mỗi lần hai vợ chồng làm tình xong, cô đấy phải than vãn vài câu. Nếu Hoàng Khang trả lời, cô sẽ càng tức giận hơn. Hai người tranh cãi tới mức láng giềng nghe thấy.

Hoàng Khang xấu hổ vô cùng nhưng Thảo Như ko hiểu nỗi khổ của chồng. Hoàng Khang cũng muốn làm cho vợ vui nhưng dù có làm gì đi chăng nữa thì dường như vẫn ko thể giải quyết được yêu cầu của Thảo Như. Tình yêu bền chặt và những lời thề nguyện dần phai nhạt qua mỗi lần cãi vã.

Sau những lời cãi vã, xúc phạm của vợ, Hoàng Khang cảm thấy cuộc hôn nhân này đang thực sự làm tổn thương tới lòng tự trọng của anh. Vì vậy, trước lúc có thời kì nếm trải sự tầm thường của tiền nong, anh đã đệ đơn ly hôn. Sau lúc thương lượng, Thảo Như cũng đồng ý.

Hai người mới thành thân được một tháng, ko có vấn đề gì liên quan tới việc cấp dưỡng nuôi con, tài sản chung và nợ nần. Sau lúc nộp đơn ly hôn, việc ly hôn có thể được hoàn thành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cả hai ko phải ko có tình cảm nên tòa cho thời kì suy nghĩ lại. Bố mẹ hai bên đã làm công việc tư tưởng cho hai đứa. Họ ko thể hiểu làm thế nào nhưng mà cặp đôi mới cưới lại có thể làm ồn ã tương tự. Hoàng Khang ngượng ngùng lúc nói về chuyện riêng tư.

Hết thời kì hòa giải, cả hai vẫn lựa chọn ly hôn. Giữa họ ko phải tranh chấp tình cảm, cũng ko phải tranh chấp nghèo túng nhưng mà chia phôi vì dị đồng về “chuyện đấy”.

Thành thân là một nghệ thuật, và tiếc nuối lớn nhất trong hôn nhân là hai người yêu nhau nhưng ko biết hòa hợp. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc ko phải từ trên trời rơi xuống nhưng mà cần cả hai vợ chồng cùng nhau tạo dựng. Thảo Như còn trẻ và phù phiếm, cô chỉ hành động theo thị hiếu của mình, ko tôn trọng người khác trong lời nói. Chồng thường xuyên bị chỉ trích sẽ chỉ càng chán nản, làm sao tìm được sự đồng điệu trong đời sống tình dục?

Trở thành vợ chồng ko chỉ cần tình yêu nhưng mà còn phải tôn trọng, thấu hiểu, động viên, hỗ trợ nhau trong mọi khó khăn. Nếu ko có những yếu tố này, sẽ có lúc mối quan hệ tan vỡ.

Theo Dân Trí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

Video về Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

Wiki về Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_3_plain]

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_1_plain]

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_2_plain]

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_2_plain]

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_3_plain]

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vợ chồng mới cưới một tháng ly hôn, lý do là nỗi giận dữ chung của đàn ông

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Vợ #chồng #mới #cưới #một #tháng #hôn #lý #là #nỗi #bức #xúc #chung #của #đàn #ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button