Yêu - Hôn nhân

Vợ chồng tôi chuẩn bị ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết không ly hôn nữa.

Có những người phụ nữ chẳng may yêu phải một người đàn ông ko muốn lấy mình, dù sự kì vọng đấy ko khiến đối phương cảm động và sẵn sàng tiến tới hôn nhân.

Đối với phụ nữ, hạnh phúc nhất là lấy được người đàn ông tốt bụng và yêu mình. Có những người phụ nữ chẳng may yêu phải một người đàn ông ko muốn lấy mình, dù sự kì vọng đấy ko khiến đối phương cảm động và sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Kết quả là tuổi xanh ko còn, ko đợi được nữa, mọi thứ đều dang dở.

Nhưng trên toàn cầu này vẫn còn rất nhiều người may mắn gặp được người thật lòng mến thương mình từ rất sớm, rồi sớm thành thân. Tuy rằng có lúc vì tuổi còn trẻ nên thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã, nhưng dù ồn ĩ tới đâu thì trong lòng vẫn có đối phương, ko muốn bị tổn thương, ko muốn rời xa đối phương. Tình yêu tương tự chỉ có được là do may mắn chứ ko phải cứ muốn là được.

Đương đầu với những cuộc tình, phụ nữ phải khôn khéo một tẹo. Nếu một người đàn ông thực sự yêu mình, anh ta sẵn sàng bao dung, còn nếu một người đàn ông coi tình yêu như trò đùa thì anh ta phải tránh xa càng sớm càng tốt.

01. Cặp đôi tính tình trẻ em

Minh và chồng thành thân một tháng sau lúc tốt nghiệp đại học, là cặp đôi sớm nhất trong lớp. Hai người từ năm thứ nhất đại học gắn bó với nhau, có lúc chia tay rồi lại làm lành, cuối cùng vẫn thành thân.

Thời khắc thành thân, chồng Minh vừa tròn 22 tuổi, còn tôi 21 tuổi, cả hai đều rất trẻ. Dù rất yêu nhau nhưng sau lúc thành thân, họ phải gồng gánh cả gia đình, đương đầu với đủ thứ chuyện vụn vặt trong nhà, tính tình hơi trẻ em nên trong nhà xảy ra nhiều tranh chấp.

Tôi và chồng chuẩn bị ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết không ly hôn nữa-1

Mỗi lần vợ chồng Minh cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, bố mẹ hai bên lại đứng ra hòa giải. Bố mẹ Minh sẽ quở trách, bố mẹ chồng sẽ mắng chồng một lần. Sau lúc bị bố mẹ hai bên quở trách, Minh và vợ đều sẽ trông thấy lỗi lầm của mình và chủ động xin lỗi đối phương, coi như “gương vỡ lại lành”.

Vợ chồng Minh yêu thật, nhưng con cái cũng trẻ em lắm. Lúc yêu, họ ko rời đối phương một phút chốc nào, nhưng đôi lúc chỉ vì một gói quà vặt hay một bộ phim nhưng mà họ cãi nhau. Nói tóm lại, lý do của cuộc tranh cãi rất kỳ quái.

02. Tình yêu mấp mô của bạn thân

Minh có một người bạn rất thân tên Ngọc. Từ nhỏ, ước mơ của Ngọc là sau này lớn lên sẽ lấy được người mến thương mình, tận tụy làm một người vợ tốt. Trong lúc đó, ước mơ của Minh là đi du lịch vòng quanh toàn cầu, sống một cuộc sống tự do. Sau lúc lớn lên, cuộc sống của cả hai rất khác so với những gì họ từng mong ước. Ngọc mơ về cuộc sống êm ấm làm vợ nhưng lại yêu một người đàn ông ko muốn thành thân, còn Minh thì khát khao tự do nhưng phải sa vào chiếc lồng hôn nhân quá sớm.

Ngọc cũng yêu từ hồi đại học, bạn trai là một người đàn ông hơn cô 12 tuổi. Lúc đó, Minh khuyên Ngọc nên suy nghĩ kỹ nhưng Ngọc lại bị những người đàn ông trưởng thành, từng trải tương tự hút hồn. Lúc đó, Ngọc cũng khoe rằng sau lúc tốt nghiệp Đại học, cô và người đàn ông kia sẽ làm đám cưới nhưng ko phải vậy. Bạn trai của Ngọc là một người chưa có gia đình, khiến Ngọc rất đau lòng. Minh chỉ có thể xoa dịu người bạn thân của mình: “Em còn nhỏ tương tự, sợ gì? Đợi tới lúc anh đấy muốn thành thân, anh đấy nhất mực sẽ cầu hôn bạn. Lúc đó vẫn chưa muộn. Và bạn trẻ hơn anh đấy rất nhiều, điều đó ko thể kì vọng được. “

Nhưng sau bao nhiêu năm, hãy nhớ cácVới lời này, Minh luôn có chút hối hận, nếu lúc đó cô ko nói tương tự với Ngọc thì Ngọc đã ko ngốc để đợi lâu tương tự.

03. Sắp ly hôn, thấy bạn thân đứng cổng ủy ban.

Vừa qua, lúc Minh đi làm về, một thực tập sinh mới của doanh nghiệp đã tặng hoa cho cô, cô nhận lời ngay nhưng ko ngờ chồng tới đón lại thấy cảnh tượng này. Anh rất tức giận nên hai người đã cãi nhau. Chồng hỏi Minh có ghét anh ko? Minh cảm thấy chồng rất vô lý, càng nói càng cãi, thậm chí còn nói tới chuyện ly hôn.

Dù nhiều năm tương tự, Minh và vợ quả thực cãi nhau, nhưng đến nay, họ chưa từng nói đến tới chuyện ly hôn. Tối hôm đó sau lúc về nhà, chồng Minh ngủ ở phòng khách, Minh ngủ trong phòng ngủ, ko người nào nói chuyện với người nào. Sáng sớm hôm sau, tôi mang sổ hộ khẩu và CMND ra phường xin bản sao Giấy đăng ký thành thân bị mất rồi sẽ ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Cả hai người họ đều tức giận. Chồng Minh chở cô tới ủy ban phường. Lúc họ sẵn sàng bước vào thì đã thấy Ngọc đứng đợi sẵn ở cửa. Minh hỏi: “Sao anh lại ở đây? Phải tới lấy giấy đăng ký thành thân? Cuối cùng anh ta cưới cô sao?”

“Hôm qua, tôi có nhắn cho anh đấy một tin nhắn, nói rằng nếu anh đấy còn muốn sống với tôi thì hôm nay anh đấy phải có mặt ở cổng ủy ban. Nếu anh đấy ko tới thì chúng ta sẽ xử lý xong, chúng ta sẽ đi riêng. cách. “, Ngọc đáp.

Tôi và chồng chuẩn bị ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết không ly hôn nữa-2

Nghe Ngọc nói, Minh hiểu cô đang muốn ép bạn trai lấy vợ. Nhìn dáng vẻ lo lắng của Ngọc, Minh chợt quên mất rằng vợ chồng cô đang sẵn sàng ly hôn. Chồng Minh ở bên ko nói gì. Cả ba người đợi tới trưa nhưng bạn trai của Ngọc ko tới. Ngọc rất ngoan cố, nói muốn đợi tới chiều, cho tới lúc ủy ban phường nghỉ. Nhưng hết giờ làm việc, vẫn ko thấy bóng vía người kia, Ngọc gục xuống khóc lớn. Nhìn thấy tình cảm thống khổ của người bạn thân, Minh quyết định ko ly hôn nữa. Cô đấy và chồng yêu nhau bao nhiêu năm, vì cãi nhau nhưng mà ko thể ly hôn. Minh nói với chồng: “Chồng à, đừng ly hôn nữa. Trước đây, may mắn gặp được anh, gặp được người đàn ông có trách nhiệm nên chúng ta đã sớm thành thân. Ko thể tưởng tượng nổi … Nếu gặp một người đàn ông như bạn trai của Ngọc, anh có được tương tự ko?” mạnh mẽ như cô đấy? ” Chồng chị Minh đáp: “Nếu tôi gặp một người như anh đấy, tôi cứng cáp sẽ bị trêu chọc như một con ngốc. Cho nên, em đúng là đồ ngốc, chỉ có thể gả cho người sẵn sàng yêu em như anh! ”

Nghe chồng nói, Minh cười. Cô cảm thấy mình thật may mắn biết bao lúc có thể sớm gặp được một người đàn ông mến thương mình. Người đó ko chỉ yêu nhưng mà còn hiểu, khiến cô đấy yên tâm lúc ở kế bên nên cần phải ôm chặt lấy cô đấy, ko thể buông tay.

Theo VA – Vietnamnet


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vợ chồng tôi sẵn sàng ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết ko ly hôn nữa.

Video về Vợ chồng tôi sẵn sàng ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết ko ly hôn nữa.

Wiki về Vợ chồng tôi sẵn sàng ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết ko ly hôn nữa.

Vợ chồng tôi sẵn sàng ra tòa thì thấy cô bạn thân đứng đợi ở cửa ủy ban, tôi nhất quyết ko ly hôn nữa.

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_3_plain]

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_1_plain]

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_2_plain]

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_2_plain]

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_3_plain]

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Vợ #chồng #tôi #chuẩn #bị #tòa #thì #thấy #cô #bạn #thân #đứng #đợi #ở #cửa #ủy #ban #tôi #nhất #quyết #ko #hôn #nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button