Gia Đình

Vợ không thích giữ tiền

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vợ ko thích giữ tiền

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Mỗi lúc tuyệt vọng, chị thường giơ tay, chỉ cho chồng khoảng cách giữa các ngón tay và nói: “Ko giữ được tiền, ko làm thủ quỹ thì nhà nguy. trắng tay ”.

Tôi ko biết cô đó lấy thông tin này từ đâu, chỉ cần những ngón tay này khít lại, chủ sở hữu của nó sẽ giữ tiền rất tốt. Ko giống như chị gái, bàn tay dang ra của anh luôn rất chặt.Việc chị ủy quyền anh là tay hòm chìa khóa của gia đình cũng ko phải chuyện đùa, bởi chị biết mình “có tật”, lại vụng về tính toán nên sợ cả nhà phải ra đi .. . ăn xin.

Cô đó kiếm tiền, nhưng ko biết cách giữ nó. Trong nhà, cô đó là người xa xỉ và chỉn chu. Thức ăn và đồ dùng phải được sắm bằng những thứ tốt nhất, tốt nhất nhưng cô đó có thể chịu đựng được. Tuần mấy lần, cô kéo cả nhà đi ăn vì “mệt quá, ko nấu được cơm”.

Dù lương chưa về nhưng rảnh rỗi là cô đó lướt Facebook để sắm sửa. Thấy đống ý, chị đặt sắm cho mình, cho chồng con, thậm chí cho cả bạn thân… Đồ đoàn sắm có loại hữu dụng, nhưng cũng có loại nhanh chóng bỏ đi, bảo như “ế”. biết dùng vào đâu ”. Lúc anh gợi ý, chị hậm hực bỏ cơm.

Vì vậy, mới giữa tháng nhưng tiền sinh hoạt trong 30 ngày đã bốc hơi thường xuyên xảy ra. Vợ chồng tuy siêng năng nhưng cuối năm rà soát lại thì thấy chẳng tích lũy được bao nhiêu. Chưa kể thói tiêu xài bất chấp đang gây hại cho cô nàng dở khóc dở cười.

Một lần đang lái xe hết xăng, chị ghé vào cột xăng thì phát hiện trong người ko có tiền. Gần đây nhất, lúc chủ hàng giao hàng, cô đã mở ví để trả tiền nhưng trong đó chỉ có giấy tờ. Bạn có tiêu hết những đồng tiền cuối cùng của mình ko?

Kể lại câu chuyện này, bạn thân của bạn rất tò mò muốn biết bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong một năm. Thấy chị bối rối, bạn hỏi thẳng: “Với thu nhập của vợ chồng chị ít nhất cũng phải 100 triệu?”.

Cô đó trở thành lo lắng, bởi vì cô đó ko thể làm như bạn nói. Trước mắt là tiền lo cho con đi học, sửa lại căn nhà dột nát, tiền thay xe mới để anh đi làm tốt hơn… Còn hàng núi thứ tương tự cần. tiền nong. Nếu tôi tiêu xài như thời kì vừa qua, tôi lo sẽ tàn phá tương lai của các con tôi.

Thấy cô khổ đau, anh động viên cô “tháng sau sẽ tốt hơn”. Nhưng hai tháng, ba tháng trôi qua, điều kỳ diệu vẫn chưa xuất hiện, gia đình chị luôn rơi vào cảnh ăn trước, trả sau. Lần nào anh cũng phải cứu cô. Lúc tôi truy tìm, anh đó nói đó là tiền anh đó tiết kiệm được… Cô đó lóe lên kỳ vọng, tha thiết đề xuất anh đó đổi vai.

Ko ngờ, anh còn làm tốt hơn cô gấp trăm lần. Đầu tháng, anh chị tính toán, chia từng khoản chi phí vào một phong bì riêng, nào là tiền chợ, tiền điện, tiền nước, tiền gas, tiền dự phòng.

Số còn lại anh chuyển vào tài khoản tiết kiệm ngầm thông thường “quỹ đại học”, “quỹ sửa nhà”, “quỹ xe” … Tiền gửi vào nhà băng ko thể tùy tiện rút ra sử dụng nên cô cũng bớt lướt Facebook chốt lệnh. . Dần dần, cô biết lúc nào nên ngừng lại, học cách tiết kiệm và khôn khéo hơn.

Những ngày vừa qua, nhiều người san sẻ vụ một hoa hậu bị tố ly hôn và bỏ nhà đi ko quá 100.000 đồng. Cô bạn thân nói đùa, nếu ko sớm thay đổi, có nhẽ cả gia đình sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Cô đó mỉm cười, bởi vì cô đó sở hữu một viên ruby nhưng trước đây ko người nào biết tới. Các ngón tay của chị vẫn chưa chặt nhưng cuộc sống gia đình có nền nếp hơn. Có nhẽ ông trời đã sai anh tới để bù đắp những điều cô chưa hoàn thành. Tôi kỳ vọng cuộc sống gia đình tôi được tương tự và bạn tiếp tục giữ quỹ.

Theo Phụ nữ TP.

Gia đình chồng không hài lòng khi tôi lấy hết lương của chồng.

Gia đình chồng ko ưng ý lúc tôi lấy hết lương của chồng.

Vợ chồng tôi đặt ra “chính sách thắt chặt chi phí” trong mùa dịch bệnh, để lỡ có chuyện gì thì còn dự phòng. Nhưng lúc biết chuyện này, gia đình chồng ko ưng ý chút nào.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vợ ko thích giữ tiền

Video về Vợ ko thích giữ tiền

Wiki về Vợ ko thích giữ tiền

Vợ ko thích giữ tiền

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_3_plain]

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_1_plain]

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_2_plain]

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_2_plain]

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_3_plain]

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vợ ko thích giữ tiền

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vợ ko thích giữ tiền

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Vợ #ko #thích #giữ #tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button