Gia Đình

Vụ thầy giáo hiếp dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia ĐìnhMột trường học Hồi giáo ở Indonesia

Vụ án gây rúng động dư luận cả nước thời kì gần đây liên quan tới việc xâm hại tình dục ở một số trường nội trú thuộc tôn giáo.

Tòa án quận Bandung ở Tây Java đã tuyên Herry Wirawan phạm tội cưỡng hiếp 13 nữ sinh, tất cả đều là trẻ vị thành niên và khiến ít nhất 8 người mang thai.

Thông tin từ tòa án cho biết, người đàn ông này đã cưỡng dâm trẻ em, trong đó có nhiều trẻ em thuộc gia đình nghèo đang theo học tại trường theo diện học bổng hơn 5 năm.

Vụ lạm dụng tình dục này bị đưa ra ánh sáng lúc năm ngoái, gia đình của một nữ sinh trình báo Wirawan với cảnh sát vì tội cưỡng hiếp và mang thai con gái của họ.

Tin tức này đã gây ra sự phẫn nộ trên khắp cả nước, với một quan chức cấp cao của chính phủ Indonesia nói rằng Tổng thống Joko Widodo đặc thù chú ý tới vụ việc.

Các công tố viên đã đề xuất thiến hóa học và mức án xử tử đối với bị cáo.

Wirawan, 36 tuổi, tới tòa trong tình trạng bị còng tay và cúi gằm mặt lúc Thẩm phán Yohannes Purnomo Suryo Adi kết án tù chung thân. Anh xin quan tòa khoan hồng để được nuôi con.

Tòa án cũng cho biết khoản bồi thường cho các nạn nhân sẽ do Chính phủ chi trả.

Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Trẻ em Quốc gia Susanto cho biết phán quyết ngày 15 tháng Hai đã giúp “công lý cho các nạn nhân được thực thi”.

Hơn 25.000 trường nội trú Hồi giáo – còn được gọi là “pesantren” – nằm tản mạn trên khắp Indonesia, với gần 5 triệu học trò đang học tập và sống trong ký túc xá.

Việc giảng dạy thường được phân thành các nhóm. Học trò tham gia các lớp học tầm thường vào ban ngày và tiếp tục học kinh Koran và giáo lý Hồi giáo vào buổi tối.

Vụ cưỡng dâm Bandung đã trở thành tâm điểm của lạm dụng tình dục ở một số trường học, với 14 trong số 18 trường hợp được báo cáo lên Ủy ban Quốc gia về Bảo vệ Trẻ em vào năm ngoái diễn ra tại các trường học. “pesantren”.

Năm ngoái, hai thầy cô giáo của một trường nội trú ở Nam Sumatra đã bị bắt vì lạm dụng tình dục 26 nam sinh trong suốt một năm.

Năm 2020, một lãnh đạo trường nội trú ở Đông Java bị kết án 15 năm tù vì tấn công tình dục 15 nữ sinh.

Tháng trước, Tổng thống Joko Widodo đã kêu gọi Quốc hội thông qua dự luật “xóa bỏ bạo lực tình dục”, nhằm chống tội phạm tình dục và đòi công lý cho các nạn nhân, bao gồm cả các trường hợp bị lạm dụng tình dục. cưỡng dâm trong hôn nhân.

Dự luật được soạn thảo vào năm 2016 nhưng đã bị trì hoãn sau lúc các nhóm Hồi giáo phàn nàn rằng nó khuyến khích quan hệ tình dục nhăng nhít. Các nhà lập pháp thủ cựu nói rằng nó hình sự hóa quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và quan hệ đồng giới.

Đăng Dương (Theo SCMP)

Nhiều phụ nữ là nạn nhân của 'văn hóa sưu tầm' ảnh nóng

Nhiều phụ nữ là nạn nhân của ‘văn hóa sưu tầm’ ảnh nóng

Với sự phổ thông của “văn hóa sưu tầm” – hành vi phát tán, trao đổi ảnh nhạy cảm, nhiều phụ nữ đã phải gánh hậu quả nặng nề về tâm lý và xã hội nhưng ko được pháp luật bảo vệ.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

Video về Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

Wiki về Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_3_plain]

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_1_plain]

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_2_plain]

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_2_plain]

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_3_plain]

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vụ thầy giáo cưỡng dâm 13 nữ sinh rúng động Indonesia

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Vụ #thầy #giáo #hiếp #dâm #nữ #sinh #rúng #động #Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button